BẠN MUỐN MUA TÊN MIỀN NÀY - 
Hãy gọi: 0913.210.565 Mua tên miền đẹp

 
BẠN MUỐN SỞ HỮU TÊN MIỀN ĐẸP NÀY ĐỂ KINH DOANH TRÊN INTERNET & TẠO THƯƠNG HIỆU ẢO
Hãy gọi: 0913.210.565 - 0912.999.247
Mua tên miền đẹp

Một số lời khuyên an toàn trong mùa hè

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/11/2011 09:08 - Người đăng bài viết: Adminapm
Dưới đây là một số lời khuyên an toàn trong mùa hè giúp cho kỳ nghỉ của gia đình hoàn hảo hơn.

Nước

Chết đuối là một trong những nguyên nhân dẫn đến tử vong không thể đoán trước được đối với trẻ dưới 4 tuổi. Bạn cần phải hết sức cảnh giác ngay cả khi trẻ đã có một số kỹ năng an toàn đối với nước. Những kỹ năng mà trẻ có không đủ giúp cho trẻ được an toàn. Đối với em bé (dưới 1 tuổi) và em bé ở lứa tuổi tập đi (từ 1 đến 2 tuổi), người lớn luôn luôn phải giám sát bé. Điều đó có nghĩa là luôn để trẻ trong tầm tay của bạn.

Trẻ cần phải được giám sát đối với tất cả các nơi như hồ bơi, bồn tắm, toilet, ao, hồ, sông, lạch,...

Xe đạp. Bạn có thể mua cho bé một chiếc mũ bảo hiểm ngay từ khi còn sớm. Bé phải luôn luôn đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp.

Vui chơi. Bạn hãy giám sát trẻ khi trẻ sử dụng các đồ chơi ngoài trời, đặc biệt là xíc đu, cầu trượt và đồ chơi để leo trèo. Bạn hãy kiểm tra trước khi cho bé chơi để đảm bảo đồ chơi được bảo hành tốt và không có các cạnh sắc nhọn.

Thời gian chơi ngoài nắng. Khi trẻ chơi nắng, bạn hãy bảo vệ con bằng cách bôi kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn. Bạn hãy tìm một nơi râm mát để con chơi. Luôn luôn để sẵn nước uống khi cần đến.

Côn trùng cắn. Để giảm khả năng bị côn trùng cắn, bạn hãy cho con mặc quần áo có màu dịu và đi giày. Bạn đừng bôi thuốc chống côn trùng với em bé sơ sinh mà hãy dành để bôi cho các em bé lớn hơn.

Mùa hè là thời tiết thuận tiện để côn trùng sinh sống. Một số người khi bị côn trùng cắn có thể gây ra dị ứng hoặc cấp cứu. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn tránh cho bé không bị côn trùng cắn:

Cho bé chơi tránh những nơi côn trùng sinh sống. Thường xuyên lau dọn sạch sẽ nơi vừa ăn uống và nơi để rác. Tránh phá tổ ong, tổ kiến trong khi làm vườn. Bạn hãy nhớ rằng mùi khiến côn trùng hấp dẫn côn trùng là mùi thơm, quần áo có màu sắc sặc sỡ hoặc quần áo hoa.

Cây cỏ độc - Bạn hãy dạy con có thói quen không được nhặt bất cứ thứ gì cho vào miệng trước khi có sự kiểm tra của người lớn.
Tác giả bài viết: Trần Nga
Nguồn tin: Y Khoa.net
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

   
BẠN MUỐN SỞ HỮU TÊN MIỀN ĐẸP NÀY ĐỂ KINH DOANH TRÊN INTERNET & TẠO THƯƠNG HIỆU ẢO
Hãy gọi: 0913.210.565 - 0912.999.247
Mua tên miền đẹp